ติดต่อเรา

แผนที่

ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ :
เบอร์โทรศัพท์ :
อีเมล :
เรื่อง :
รายละเอียด :
captcha

ข้อมูลการติดต่อ

ไร่หญ้าธัญญาพรจำหน่ายหญ้าปูสนาม รับปูหญ้าสนามกอล์ฟ สนามฟุตบอลจำหน่ายหญ้าปูสนามทุกชนิดราคาส่ง รับออกแบบ ตกแต่งสวน ปรับภูมิทัศน์อาคารสถานที่ให้ร่มรื่นสวยงาม โทรหาเราได้0995329619 และ 0995329664 ไร่หญ้าของเรายินดีต้อนรับเชฺิญแวะชมและเลือกดูหญ้าจากไร่ ของเราไร่หญ้าธัญพร ไร่หญ้าปทุม ไร่หญ้าธัญญาพรการ์เด้น คือเจ้าของเดียวกัน ดำเนินงาน บริหารงานโดย ส.อ.นิกร ผลเจริญ อีฟ

ที่ตั้งเลขที่10/6 หมู่ 4 ตำบลบึงคอไห อำเภอ ลำลูกา(ลำลูกาคลอง13) จังหวัดปทุมธานี12150
ถนน ปท.3035 ไปมาสะดวก ยินดีตอนรับทุกท่าน
ขอใบเสนอราคา ติดต่อได้ที่นี่
raiyathanyaporn@gmail.com
suntos2528@gmail.com
copyright@Edit by suntos

สินค้ายอดนิยม

Best Seller
Recommend
New
C0-P00001
ลักษณะ: เป็นพืชคลุมดินเป็นหญ้าที่นิยมนำมาปลูก กลางแจ้งมากที่สุดในเมืองไทย ชอบความชื้นสูงสามารถปรับสภาพแวดล้อมได้ดี ทนร้อนและแห้งแล้งได้ดี ใบสีเขียวเข้มมีขนเล็กๆ ไร่หญ้าธัญพร บังอีฟ
Best Seller
Recommend
New
C0-P00003
หญ้ามาเลเซีย (Carpet Grass) จัดเป็นหญ้าพื้นเมืองในแถบประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เมื่อหลายสิบปีก่อนนิยมปลูกเป็นสนามหญ้า และปลูกตกแต่งตามสวนสาธารณะต่างๆ โดยเฉพาะตามลานหญ้าของสถานที่ราชการ เนื่องจาก เป็นหญ้าที่มีลำต้นเตี้ย ลำต้นแตกไหลเลื้อยตามผิวดิน ส่วนใบมีขนาดสั้น สีเขียวสด และแตกออกปกคลุมดินได้ดีทำให้เหมาะสำหรับปลูกในสนามหญ้า advertisement หญ้ามาเลเซีย ในช่วงแรกๆพบปลูก และแพร่กระจายมากในแถบจังหวัดภาคใต้ ซึ่งการตั้งชื่อหญ้ามาเลเชียสันนิษฐานว่า อาจมีการนำเข้ามาปลูกจากประเทศมาเลเชียหรือคนที่ปลูกขายดั้งเดิมตั้งชื่อให้เด่นที่ช่วยให้คนเข้าใจว่าเป็นหญ้ามาจากต่างประเทศ เพื่อหวังประโยชน์ทางการค้าที่ทำให้ขาย และนิยมมากขึ้น
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์