ไร่หญ้าธัญพรขอบคุณลูกค้า

ไร่หญ้าธัญพรขอบคุณลูกค้า

ขอบคุณสำหรับความไว้วางใจ

ขอขอบคุณและจะรักษา คุณภาพ  

เราจะพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพและให้ตรง กับความต้องการ

ด้วยความเอาใจใส่ ดูแล ให้คำแนะนำ  ด้านบริการ คือหัวใจหลักของไร่หญ้าของเรา

หากมีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม ยินดีตอบกลับ ทุกช่องการการติดต่อ

มีการเพาะชำต้นไม้ตามสั่ง จะคัดสรรคุณภาพพันธุ์ไม้ที่ตรงต่อลูกค้าและจะดูแล

ไม่ว่าจะเป็นหญ้านวลน้อยหญ้าพาสพาลัมจะส่งถึงภาคใต้ภาคตะวันออกหรือภาคกลาง

เรายินดีที่จะประเมินหน้างานมีการประเมินหน้างานก่อนเสมอทางระยะธันยพรมีทั้งหญ้าพาสพาลั่มหญ้ามาเลย์ไม่ว่าใกล้หรือไกลรับออกแบบจัดสวนดูแลสนามพร้อมคนดูแลจนกว่าย่านั้นจะสมบูรณ์และปลูกต้นไม้ตามที่ลูกค้าต้องการรบกวนสอบถามมาก่อนได้ติดต่อได้คลอง 13 บึงคอไหลำลูกกา

สามารถติดตามผลงานของเราได้ที่ Facebook Fanpage และ ID LINE และที่ 

www.ไร่หญ้าธัญพร.com

สินค้ายอดนิยม

Best Seller
Recommend
New
C0-P00001
ลักษณะ: เป็นพืชคลุมดินเป็นหญ้าที่นิยมนำมาปลูก กลางแจ้งมากที่สุดในเมืองไทย ชอบความชื้นสูงสามารถปรับสภาพแวดล้อมได้ดี ทนร้อนและแห้งแล้งได้ดี ใบสีเขียวเข้มมีขนเล็กๆ ไร่หญ้าธัญพร บังอีฟ
Best Seller
Recommend
New
C0-P00003
หญ้ามาเลเซีย (Carpet Grass) จัดเป็นหญ้าพื้นเมืองในแถบประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เมื่อหลายสิบปีก่อนนิยมปลูกเป็นสนามหญ้า และปลูกตกแต่งตามสวนสาธารณะต่างๆ โดยเฉพาะตามลานหญ้าของสถานที่ราชการ เนื่องจาก เป็นหญ้าที่มีลำต้นเตี้ย ลำต้นแตกไหลเลื้อยตามผิวดิน ส่วนใบมีขนาดสั้น สีเขียวสด และแตกออกปกคลุมดินได้ดีทำให้เหมาะสำหรับปลูกในสนามหญ้า advertisement หญ้ามาเลเซีย ในช่วงแรกๆพบปลูก และแพร่กระจายมากในแถบจังหวัดภาคใต้ ซึ่งการตั้งชื่อหญ้ามาเลเชียสันนิษฐานว่า อาจมีการนำเข้ามาปลูกจากประเทศมาเลเชียหรือคนที่ปลูกขายดั้งเดิมตั้งชื่อให้เด่นที่ช่วยให้คนเข้าใจว่าเป็นหญ้ามาจากต่างประเทศ เพื่อหวังประโยชน์ทางการค้าที่ทำให้ขาย และนิยมมากขึ้น
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์